Hotline: 0912 345 678

Chuyên mục: Tin tứcMột số lưu ý khi bạn chọn giường ngủ cho căn phòng kích thước nhỏ
Một số lưu ý khi bạn chọn giường ngủ cho căn phòng kích thước nhỏ

Mang những bất lợi của không gian phòng ngủ nhỏ, các gia chủ khi lựa chọn giường ngủ cần phải lưu ý các tiêu chí dưới đây, nhằm tuyển lựa loại giường ngủ phù thống nhất. Hơn nữa, qua bài viết bạn sẽ nắm bắt được các vấn đề cơ bản khi gặp phải trong căn phòng ngủ không có tha hồ về mặt diện tích, giúp bạn mang thêm ý tưởng để bề ngoài lại nội thất, xếp đặt không gian phòng ngủ một cách phù hợp nhất mang thể nhé.


MUỐN BÀY TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH THÌ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA BÀI VIẾT NHÉ
MUỐN BÀY TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH THÌ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA BÀI VIẾT NHÉ

Ngoại hình nội thất các căn hộ chật hẹp luôn là bài toán khó của kiến trúc sư, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như con mắt thẩm mỹ trong ngoại hình. khiến cho thế nào để căn hộ chật hẹp trở nên thông thoáng, phổ biến, nhân tiện nghi trong sinh hoạt. 1 trong những gợi ý xuất sắc được ứng dụng phổ thông ngày nay đó là dùng nội thất thích hợp không gian phòng khách.


Có nên lựa chọn tranh dán tường Hàn Quốc ?
Có nên lựa chọn tranh dán tường Hàn Quốc ?

Tranh dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản,.. Hiện đang là thiên hướng được phổ biến người tuyển lựa . Chúng tạo nên các nét sinh động mà độc đáo cho cả không gian bừng sáng. In tranh dán tường chính là việc tạo nên những bức ảnh sinh động thực tế về phong cảnh, hoa lá hay những bức tranh cổ về thư pháp… Sản phẩm được tạo nên từ chính kỹ thuật in tiên tiến sở hữu những ưu điểm nổi bật trong khoảng khổ in tới hình ảnh.

Tất cả có 29 kết quả.